For instance là gì? Nghĩa & cách dùng trong tiếng Anh

    Home / Hỏi đáp / For instance là gì? Nghĩa & cách dùng trong tiếng Anh

For instance là gì? Nghĩa & cách dùng trong tiếng Anh

0
5/5 - (1 vote)

“For instance” là một cụm từ trong tiếng Anh, có nghĩa là ví dụ như, để minh họa cho một điều gì đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa của “for instance” và cách sử dụng nó trong tiếng Anh.

Ý nghĩa của “for instance”

For instance” có nghĩa là ví dụ như, để minh họa cho một điều gì đó. Từ này thường được sử dụng để giải thích hoặc minh họa cho một ý tưởng hoặc một ví dụ cụ thể.

Cách sử dụng “for instance” trong tiếng Anh

“For instance” thường được đặt ở đầu câu hoặc sau một dấu phẩy, để chỉ ra ví dụ cụ thể để minh họa cho một ý tưởng hoặc một khái niệm trừu tượng. Trong câu, “for instance” thường được đặt sau một danh từ, sau đó tiếp tục với một ví dụ cụ thể.

Ví dụ:

  • I like to eat all kinds of fruit, for instance, apples, bananas, and grapes. (Tôi thích ăn tất cả các loại trái cây, ví dụ như táo, chuối và nho.)
  • There are many ways to travel, for instance, by car, train, or plane. (Có nhiều cách để đi du lịch, ví dụ như bằng ô tô, tàu hỏa hoặc máy bay.)
  • We offer many services, for instance, cleaning, cooking, and childcare. (Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ, ví dụ như vệ sinh, nấu ăn và chăm sóc trẻ em.)

Kết luận

“For instance” là một cụm từ trong tiếng Anh, có nghĩa là ví dụ như, để minh họa cho một điều gì đó. Từ này thường được sử dụng để giải thích hoặc minh họa cho một ý tưởng hoặc một ví dụ cụ thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếng Anh, hãy ghé thăm trang web Kizzu.vn để tìm hiểu thêm những kiến thức mới và cập nhật những thông tin mới nhất về tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *