Khát vọng là gì?

    Home / Hỏi đáp / Khát vọng là gì?

Khát vọng là gì?

0
5/5 - (1 vote)

Khát vọng là một tâm trạng, một mong muốn cố gắng đạt được mục tiêu hoặc ước mơ của mình. Nó là một sự kết hợp giữa ý chí và niềm tin trong khả năng của bản thân để đạt được thành công.

Giải thích

Khát vọng là một tâm trạng, một mong muốn cố gắng đạt được mục tiêu hoặc ước mơ của mình. Nó là một sự kết hợp giữa ý chí và niềm tin trong khả năng của bản thân để đạt được thành công. Khát vọng thường được coi là một động lực quan trọng để đạt được thành công, bởi vì nó đánh thức sự nỗ lực và sự cố gắng để vượt qua khó khăn và thách thức.

Khát vọng có thể xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm mục tiêu nghề nghiệp, tình yêu, gia đình, sự nghiệp hoặc cuộc sống. Nó thường được coi là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong cuộc sống và thường được coi là một đức tính tích cực.

Ví dụ

Dưới đây là một số ví dụ về cách sử dụng “khát vọng” trong câu:

  • Những người có khát vọng lớn thường có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong cuộc sống.
  • Khát vọng của tôi là trở thành một nhà văn nổi tiếng và viết ra những cuốn sách có tầm ảnh hưởng đến nhiều người.
  • Con đường đến với khát vọng của tôi không hề dễ dàng, nhưng tôi sẽ không bỏ cuộc.
  • Khát vọng của tôi là đưa những trăn trở của đời sống trở nên đơn giản hơn cho mọi người.

Tổng kết

Khát vọng là một tâm trạng, một mong muốn cố gắng đạt được mục tiêu hoặc ước mơ của mình. Nó là một sự kết hợp giữa ý chí và niềm tin trong khả năng của bản thân để đạt được thành công. Khát vọng thường được coi là một động lực quan trọng để đạt được thành công trong cuộc sống và thường được coi là một đức tính tích cực.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của “khát vọng”. Để tìm hiểu thêm về các kỹ năng ngôn ngữ và tiếng Anh, hãy truy cập trang web https://kizzu.vn/ để có thêm thông tin bổ ích và hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *