Level là gì? Tìm hiểu nghĩa và cách sử dụng

  Home / Hỏi đáp / Level là gì? Tìm hiểu nghĩa và cách sử dụng

Level là gì? Tìm hiểu nghĩa và cách sử dụng

0
5/5 - (1 vote)

“Level” là một từ tiếng Anh được sử dụng để chỉ mức độ hoặc trình độ của một điều gì đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giải thích về khái niệm “level” trong tiếng Anh và cách sử dụng nó.

Level trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh, “level” có nhiều nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào ngữ cảnh sử dụng. Tuy nhiên, phổ biến nhất, “level” được hiểu là mức độ hoặc trình độ của một điều gì đó. Ví dụ:

 • “I’m at a beginner level in learning English.” (Tôi đang ở trình độ mới bắt đầu trong việc học tiếng Anh.)
 • “The difficulty level of this game is high.” (Độ khó của trò chơi này rất cao.)
 • “I have to reach a certain level of achievement in order to get promoted.” (Tôi phải đạt được một mức độ thành tích nhất định để được thăng chức.)

Cách sử dụng “level” trong câu

“Level” được sử dụng rất phổ biến trong tiếng Anh và thường được đặt trước danh từ để chỉ mức độ hoặc trình độ của một điều gì đó. Ví dụ:

 • “The company is looking for candidates with a high level of experience in sales.” (Công ty đang tìm kiếm ứng viên với mức độ kinh nghiệm cao trong lĩnh vực bán hàng.)
 • “I need to improve my level of fitness in order to run a marathon.” (Tôi cần cải thiện trình độ thể lực của mình để chạy marathon.)
 • “The course is designed for students at an intermediate level of English.” (Khóa học được thiết kế dành cho học sinh ở trình độ tiếng Anh trung cấp.)

Ngoài ra, “level” cũng có thể được sử dụng như một tính từ để mô tả mức độ của một điều gì đó. Ví dụ:

 • “The water in the pool is at a comfortable level.” (Nước trong hồ bơi ở mức độ thoải mái.)
 • “The noise level in the classroom is too high.” (Mức độ ồn trong lớp học quá cao.)

Ví dụ minh họa

Một cách để hiểu rõ hơn về “level” là xem xét ví dụ sau:

 • “I’m sorry, but your level of expertise is not sufficient for this job.”

Trong ví dụ này, người nói cho biết rằng trình độ chuyên môn của người đối diện không đủ để làm việc này. Sử dụng “level of expertise” giúp cho người nói truyền đạt ý của mình một cách rõ ràng và chính xác.

Kết luận

“Level” là một từ quan trọng trong tiếng Anh và được sử dụng để chỉ mức độ hoặc trình độ của một điều gì đó. Chúng ta đã giải thích về khái niệm “level” và cách sử dụng nó trong câu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếng Anh và các khái niệm liên quan, tôi khuyến khích bạn tham gia các khóa học tại Kizzu.vn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *