Try on là gì? Nghĩa & cách dùng trong tiếng Anh

    Home / Hỏi đáp / Try on là gì? Nghĩa & cách dùng trong tiếng Anh

Try on là gì? Nghĩa & cách dùng trong tiếng Anh

0
5/5 - (1 vote)

“Try on” là một thuật ngữ tiếng Anh được sử dụng thường xuyên trong lĩnh vực thời trang. Từ này có nghĩa là thử đồ hoặc mặc thử để kiểm tra xem nó vừa vặn hay không. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nghĩa của từ “try on” và cách sử dụng nó trong câu.

Nghĩa của từ “try on”

Từ “try on” có nghĩa là thử đồ hoặc mặc thử để kiểm tra xem nó vừa vặn hay không. Nó được sử dụng khi bạn muốn thử một món đồ nào đó trước khi mua hoặc sử dụng nó.

Dưới đây là một số ví dụ về cách sử dụng từ “try on”:

  • “I need to try on this dress before I buy it.” (Tôi cần phải mặc thử chiếc váy này trước khi mua nó.)
  • Can I try on these shoes in a size 7?” (Tôi có thể thử giày này ở size 7 được không?)
  • “I always try on clothes before I buy them to make sure they fit well.” (Tôi luôn thử quần áo trước khi mua để đảm bảo vừa vặn.)

Cách sử dụng từ “try on”

Từ “try on” thường được sử dụng trong câu để mô tả việc thử đồ hoặc mặc thử. Nó thường được sử dụng với các động từ như “need”, “want” hoặc “can”.

Dưới đây là một số ví dụ về cách sử dụng từ “try on”:

  • “I need to try on a few different sizes to find the right fit.” (Tôi cần phải thử một vài size khác nhau để tìm kích cỡ vừa vặn nhất.)
  • “I want to try on that jacket to see if it looks good on me.” (Tôi muốn thử chiếc áo khoác đó để xem có đẹp trên tôi không.)
  • “Can I try on these pants in a different color?” (Tôi có thể thử quần này màu khác được không?)

Tóm Lại

Từ “try on” trong tiếng Anh có nghĩa là thử đồ hoặc mặc thử để kiểm tra xem nó vừa vặn hay không. Để hiểu rõ hơn về các từ vựng và cải thiện khả năng giao tiếp của mình, hãy ghé thăm trang web Kizzu.vn, một trang web dành cho việc học tiếng Anh cho trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *